เราอยากให้ทุกคนบน Tinder อุ่นใจ เป็นตัวเองได้เต็มที่ เลยเป็นที่มาว่า ทำไมเราถึงบล็อคไม่ให้สมาชิกสกรีนช็อตและบันทึกหน้าจอระหว่างใข้งานได้ในบางประเทศ
ฟีเจอร์นี้ทำงานยังไง?
เรามีวิธีง่ายๆ ให้คุณเช็คว่าคุณใช้ฟีเจอร์ป้องกันนี้อยู่รึเปล่า
- ตอนตั้งค่าโปรไฟล์ เราจะบอกไว้ในหัวข้อ “ปลอดภัยไว้ก่อน”
- ตอนเพิ่มรูปลงโปรไฟล์ ก็จะมีข้อความบอกอีกครั้ง
ถ้ามีคนพยายามสกรีนช็อตหรือบันทึกภาพหน้าจอข้อมูลโปรไฟล์ อุปกรณ์ที่เค้าใช้จะไม่สามารถบันทึกหน้าจอได้ ฟีเจอร์ป้องกันนี้เปิดใช้งานอยู่แล้วอัตโนมัติ ไม่ต้องเปิดใช้งานซ้ำอีก
โปรดทราบ: ฟีเจอร์นี้ทำงานต่างกันบน Android และ iOS บน Android จะไม่สามารถถ่ายภาพหรือบันทึกหน้าจอได้เลย ส่วนบน iOS จะบล็อกการถ่ายภาพและบันทึกหน้าจอเฉพาะตอนที่กำลังดูโปรไฟล์อยู่
เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณเป็นอันดับแรก แต่ไม่มีเทคโนโลยีไหนป้องกันการถ่ายหรือแชร์ภาพได้ 100% เช่น การใช้อุปกรณ์อีกเครื่องมาบันทึกหน้าจอ เลือกภาพและข้อมูลที่จะใส่ในโปรไฟล์อย่างระมัดระวังนะ
ข้อคิดเห็น
0 ข้อคิดเห็น
บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น